Kem sữa chua mát lạnh, ngọt thanh bé lười ăn nhất cũng mê
Tin liên quan
Nguyên liệu
- Viên kem màu hồng: 200 g sữa chua không đường; 150-200 g dâu tây
- Viên kem màu tím: 200 g sữa chua không đường; 150-200 g dâu tằm hoặc việt quất xanh
Cách làm
- Dùng máy xay sinh tố nghiền nhuyễn riêng các nguyên liệu phần kem màu hồng và kem màu tím.
- Dùng thìa nhỏ múc hỗn hợp vào khuôn.
- Để đông đá đến khi ăn.
- Nếu muốn bọc ngũ cốc (granola), lấy khay kem khỏi tủ, để bớt lạnh (1 -2 phút), dùng que xiên châm vào giữa viên kem và lăn trên hỗn hợp ngũ cốc. Để đông băng đến khi ăn.
(Theo Kitchen Art/ Ngoisao.net)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất