Thịt lợn hấp rau củ kiểu Nhật, ngọt thơm đúng điệu, ăn hoài không chán
Tin liên quan
Thịt lợn hấp rau củ với nước sốt thơm ngon đúng điệu chắc chắn sẽ giúp cho bữa tối của bạn thêm rôm rả. Thịt lợn được hấp giữ lại được vị ngọt, mềm hòa quyện với vị ngọt tự nhiên trong rau củ. Đây là món ngon mẹ nên thử chế biến cho một bữa tối bận rộn.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- Cần tây 2 cọng
- 2 củ cà rốt
- 1 củ hành tây
- 4 tép tỏi
- Thịt lợn thăn
- 1 thìa cà phê muối
- Hạt tiêu xay
- 2 muỗng canh dầu ô liu nguyên chất
- Nước tương
- Rượu trắng
Cách làm:
- Thái hành tây và cà rốt
- Thái hành tây, bóc vỏ tỏi và đập dập
- Thịt nạc thăn ướp muối và hạt tiêu
- Làm nóng chảo, thêm dầu bỏ thịt lợn vào đun ở nhiệt độ trung bình
- Thêm rau củ, nước, nước tương vào trong nồi, hấp thịt lợn cho đến khi chín
- Tiếp tục đun nước sốt với ngọn lửa nhỏ cho đến khi nước sốt đặc lại
Món thịt lợn hấp rau củ thơm ngon, tròn vị chắc chắn sẽ hấp dẫn tất cả mọi người!
Quỳnh Trang/Theo Justonecookbook
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất