Thêm một bước này thôi sữa đậu nành sẽ sánh mịn, thơm thơm hơn hẳn
Tin liên quan
- Đầu tiên bạn cần phải ngâm đậu nành. Nhiều người thường nấu đậu trực tiếp nhưng điều này không đúng. Làm như vậy không chỉ ảnh hưởng đến hương vị, giá trị dinh dưỡng.
- Sau khi ngâm đậu, bạn hãy hấp đậu và nấu sữa đậu nành. Nhiều người chỉ thực hiện bước tạo bọt này. Trong thực tế, đậu nành nên được hấp. Cần phải thêm bước này vì sữa đậu nành nấu chín không có chất làm se.
- Ngoài ra có một cách làm mịn sữa đậu nàng là trước khi ngâm đậu, bạn hãy bóc vỏ đậu nành để đậu nành được nấu chín, mềm và ngon hơn.
- Bạn hãy lọc sữa đậu nành qua rây lọc để loại bỏ bã dư thừa. Mặc dù điều này là đơn giản, nhưng dinh dưỡng sẽ bị mất rất nhiều, và bạn nên làm một cách thận trọng.
Chúc bạn thành công!
Ngọc Huyền – Theo Sohu
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất