Những thủ thuật cực hay trong nhà bếp, chỉ 'dân nhà nghề' mới biết
Tin liên quan
Có một số mẹo hay giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức khi làm bếp lại giúp món ăn của chúng ta ngon và hấp dẫn hơn. Hãy đọc những mẹo hay sau để trở thành đầu bếp tài ba và chuyên nghiệp... trong gia đình bạn nhé!
Muốn giữ trứng tươi lâu hơn trong tủ lạnh, bạn hãy bôi dầu thực vật lên vỏ trứng.
Muốn trứng dễ bóc hơn, hãy ngâm trứng trong nước lạnh.
Nếu chỉ muốn lấy một chút nước cốt chanh, hãy dùng que tăm đâm vào quả chanh, lấy nước rồi lại cất quả chanh vào trong tủ lạnh.
Nếu khoai tây chiên để lâu đã ỉu, bạn có thể lót một miếng giấy, rang khô trên chảo hoặc quay trong lò vi sóng.
Nếu bạn có một chiếc nắp lo bằng kim loại hãy đặt nó vào chảo để chiên trứng ốp la, đảm bảo 100 quả đẹp như 1.
Hãy sử dụng chiếc kẹp giấy để bảo quản bia đúng cách trong tủ lạnh.
Đặt cá trên những lát chanh, cá vừa được nướng chín thơm, vỉ nướng của bạn lại không hề bẩn chút nào.
Có lẽ bạn không ngờ đến rằng nơi tốt nhất để bảo quản màng bọc thực phẩm là ở trong tủ lạnh.
Để bảo quản rau, hãy cho rau vào túi, thêm nhiều không khí và buộc nút lại.
Đặt một mảnh khăn ướt dưới thớt giúp thớt của bạn không trơn trượt khi sử dụng.
Quỳnh Trang/Theo Brightside
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất