Mực xào su su đổi món ngày trở lạnh
Tin liên quan
Nguyên liệu:
- Mực ống: 300 gr
- Su su: 2 quả
- Tỏi: 1 củ
Cách làm:
Bước 1:
Mực làm sạch, cắt miếng vừa ăn. Su su gọt vỏ, rửa sạch, bổ ra, cắt lát mỏng.
Bước 2:
Băm ít tỏi phi vàng với dầu trong chảo cho mực vào xào.
Bước 3:
Mực hơi gần chín cho su su vào xào thêm chút nước. Nêm nếm gia vị rồi tắt bếp.
Tống Lê Tâm/Ngôi sao
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất