Mực chiên dai giòn ăn là nghiền
Tin liên quan
Nguyên liệu:
- 400 gr mực ống
- Bột chiên giòn
- 1 quả trứng
Cách làm:
Bước 1: Mực ống sơ chế sạch.
Bước 2: Thái mực khoanh dầy khoảng 0,5 cm, rồi ướp các loại gia vị trong 5 phút.
Bước 3: Lăn đều mực qua lớp bột chiên giòn sao cho bột phủ kín khoanh mực.
Bước 4: Cho vào chảo dầu nóng chiên đến khi mực vàng giòn. Vớt mực ra, để lên giấy thấm dầu và trình bày ra đĩa rồi thưởng thức cùng chút tương ớt chua ngọt.
Tống Lê Tâm/Ngôi sao
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất