Món dồi lợn nướng sa tế - ăn hoài, ăn mãi và vẫn cứ thèm
Tin liên quan
Nguyên liệu món dồi lợn nướng sa tế gồm:
- Dồi lợn đã luộc chín: 700 gr
- Sa tế
- Sả, hành tím
- Hạt tiêu, hạt nêm
- Rau sà lách + cà chua dùng trang trí
Cách làm món dồi lợn nướng sa tế như sau:
Bước 1: Dồi lợn mua về các bạn thái thành từng miếng vừa phải.
Bước 2: Sả + hành tím đập dập băm nhỏ.
Bước 3: Ướp dồi lợn với hành tím + sả + 1 thìa cơm rưỡi sa tế + 1 thìa cà phê hạt tiêu + 1 thìa cà phê hạt nêm, đảo đều ướp khoảng 30 phút.
Bước 4: Xếp dồi đã ướp vào nồi nướng hoặc các bạn có thể nướng trên bếp than hoa. Bật nhiệt độ nồi nướng khoảng 200 độ C trong 20 phút, khi thấy vỏ dồi xém vàng là được.
Bước 5: Bày ra đĩa, trang trí cùng rau sà lách và cà chua rồi thưởng thức nóng!
Thành phẩm:
Như vậy là ta đã hoàn thành xong món dồi lợn nướng sa tế rồi đó.
Món dồi nướng với vỏ dai thơm cay vị sa tế ăn rất ngon.
Các bạn hãy thử làm món ăn này cho gia đình mình nhé.
Chúc các bạn ngon miệng!
Chủ bếp Bích Việt
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất