Món dồi lợn nướng sa tế - ăn hoài, ăn mãi và vẫn cứ thèm

Món dồi lợn nướng sa tế - ăn hoài, ăn mãi và vẫn cứ thèm

2018-01-22 06:01
- Món dồi nướng với vỏ dai thơm cay vị sa tế ăn rất ngon. Các bạn hãy thử làm món ăn này cho gia đình mình nhé.

Món dồi lợn nướng sa tế

 Nguyên liệu món dồi lợn nướng sa tế gồm:

- Dồi lợn đã luộc chín: 700 gr

- Sa tế

- Sả, hành tím

- Hạt tiêu, hạt nêm

- Rau sà lách + cà chua dùng trang trí

Món dồi lợn nướng sa tế

Cách làm món dồi lợn nướng sa tế như sau:

Bước 1: Dồi lợn mua về các bạn thái thành từng miếng vừa phải.

Món dồi lợn nướng sa tế

Bước 2: Sả + hành tím đập dập băm nhỏ.

Món dồi lợn nướng sa tế

Bước 3: Ướp dồi lợn với hành tím + sả + 1 thìa cơm rưỡi sa tế + 1 thìa cà phê hạt tiêu + 1 thìa cà phê hạt nêm, đảo đều ướp khoảng 30 phút.

Món dồi lợn nướng sa tế

Bước 4: Xếp dồi đã ướp vào nồi nướng hoặc các bạn có thể nướng trên bếp than hoa. Bật nhiệt độ nồi nướng khoảng 200 độ C trong 20 phút, khi thấy vỏ dồi xém vàng là được.

Món dồi lợn nướng sa tế

Bước 5: Bày ra đĩa, trang trí cùng rau sà lách và cà chua rồi thưởng thức nóng!

Thành phẩm:

Như vậy là ta đã hoàn thành xong món dồi lợn nướng sa tế rồi đó.

Món dồi lợn nướng sa tế

Món dồi nướng với vỏ dai thơm cay vị sa tế ăn rất ngon.

Món dồi lợn nướng sa tế

Các bạn hãy thử làm món ăn này cho gia đình mình nhé.

Món dồi lợn nướng sa tế

Chúc các bạn ngon miệng!

Chủ bếp Bích Việt

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Ở nhà mùa dịch mà vẫn giữ được bụng phẳng eo thon nhờ 3 thói quen ăn uống cực dễ

Đọc nhiều nhất