Hướng dẫn làm bánh sầu riêng chiên giòn cực lạ miệng
Tin liên quan
Món bánh với lớp bột bên ngoài giòn tan, lớp nhân mềm thơm béo ngậy vị sầu riêng đặc trưng, rất phù hợp cho những ngày rảnh rỗi!
Nguyên liệu làm bánh sầu riêng chiên:
- 1 quả sầu riêng
- Bánh tráng
- 1 quả trứng gà
- 1 muỗng đường
- Bột chiên giòn
Cách làm bánh sầu riêng chiên như sau:
- Sầu riêng xẻ lấy múi, tách hạt, dằm nhuyễn thịt quả với 1 muỗng đường
- Đổ bột chiên giòn vào tô, đập 1 quả trứng gà vào cùng và thêm chút nước sao cho hỗn hợp bột sệt, khuấy đều cho bột mịn sau đó để yên chừng 15 phút cho bột nghỉ
- Trải bánh tráng ra, cho nhân sầu ở trên vào và gói chặt tay
- Lăn từng chiếc bánh vào hỗn hợp bột để bột bám kín mặt bánh. Chuẩn bị một chảo dầu nóng già, thả bánh vào chiên chín vàng thì vớt ra cho lên giấy thấm dầu.
(Theo Saigonamthuc)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất