Học làm cánh gà om coca, món gà ngon chưa bao giờ hết "hot"
2017-09-01 06:00
- Cánh gà om coca mềm thơm, vị đậm đà rất đặc biệt, ai thưởng thức 1 lần cũng sẽ thích mê món ăn này.
Tin liên quan
Cách làm cánh gà om coca như sau:
Bước 1: Cánh gà đem rửa sạch rồi để cho ráo nước, chặt cánh gà làm 2 đoạn. Hành tây thái sợi, gừng thái lát mỏng.
Bước 2: Đặt chảo lên bếp cùng với khoảng 2-3 thìa dầu ăn, khi dầu nóng thì gắp từng cái cánh gà cho vào áp chảo tới khi 2 mặt cánh gà chín xém vàng thì vớt ra.
Bước 3: Vẫn sử dụng cái chảo ấy và chỉ để lại 1 ít dầu, cho gừng, hành tây vào xào thơm, sau đó bạn trút cánh gà vừa áp chảo vào, thêm gia vị, bột nêm, hạt tiêu, xíu muối, nước tương, dầu hào và đảo đều cho nguyên liệu ngấm gia vị.
Bước 4: Sau cùng bạn cho coca vào vừa đủ ngập cánh gà, đậy vung và rim cho cánh gà rút bớt nước, lúc này nước sốt hơi sệt là tắt bếp, gắp cánh gà om coca ra đĩa để thưởng thức ngay khi còn nóng sẽ ngon hơn.
Thành phẩm:
Cùng ngắm nhìn thành phẩm của chúng ta nào!
Cánh gà om coca mềm thơm, vị đậm đà rất đặc biệt, ai thử cũng sẽ thích mê món ăn này.
Hi vọng các bạn thích món ăn này và thực hiện thành công nhé! Đừng quên theo dõi chuyên mục Ăn ngon trên Emdep.vn để có được cho mình những công thức nấu ăn hấp dẫn.
Chủ bếp Hương Giang
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất
Thu về diện váy tay bồng xinh như 'nàng thơ' giống Hòa Minzy