Đừng ăn trứng cút luộc nữa, đem nướng muối thơm ngon đậm đà hơn nhiều
Tin liên quan
Chuẩn bị nguyên liệu để làm trứng cút nướng muối:
- 24 quả trứng cút
- 2kg muối biển
Cách làm trứng cút nướng muối:
Bước 1:
- Đun nóng một chiếc nồi, để lửa vừa.
Bước 2:
- Đổ muối vào rang, tăng dần nhiệt độ.
Bước 3:
- Xúc muối ra một chiếc bát khác.
Bước 4:
- Đổ một lớp muối vào nồi, sau đó xếp một lớp trứng lên, rồi lại đổ muối sao cho trứng được phủ kín bởi muối.
Bước 5:
- Bật lửa nhỏ, đun trong khoảng 5 phút.
Bước 6:
- Tắt bếp, đậy nắp và để nguyên trong 30 phút.
Bây giờ thì bỏ trứng cút muối ra mà "xử lý" chúng thôi. Cùng xem hương vị sẽ như thế nào nhé!
Nếu thích, bạn có thể dùng thêm một ít hoa hồi, đinh hương để tăng mùi vị cho trứng.
Trứng nướng ăn rất bùi và thơm nhé!
Theo Ngưu Chan/Tri thức trẻ
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất