Bánh rán Doremon nhân trái bơ ngon tuyệt
Tin liên quan
Nguyên liệu làm bánh rán Doremon nhân trái bơ:
Phần vỏ bánh:
- 2 quả trứng
- 80g đường
- 130g bột mì
- 50ml sữa tươi
-15ml mật ong
Phần nhân bánh:
- 1 quả bơ
- 1 quả trứng luộc chín bóc vỏ
- 2 cây rau mùi
- Một ít muối
Cách làm bánh rán Doremon nhân trái bơ như sau:
Bước 1: Tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng ra hai thố khác nhau. Thêm sữa tươi, đường, mật ong vào thố lòng đỏ rồi đánh tan.
Bước 2: Rây bột mì vào thố lòng đỏ trứng và trộn đều cho nhuyễn mịn.
Bước 3: Dùng máy đánh trứng đánh bông cứng phần lòng trắng trứng.
Bước 4: Múc 1/3 lượng lòng trắng trứng vào thố bột và trộn đều.
Bước 5: Thêm phần lòng trắng trứng còn lại vào và dùng phới dẹt để trộn đều bột, sao cho bọt khí trong bánh không bị xẹp.
Bước 6: Đun nóng chảo, thêm vài giọt dầu ăn, sau đó dùng giấy lau sạch chảo. Múc từng muỗng bột cho vào chảo, đun ở lửa nhỏ nhất. Đến khi trên bề mặt bánh xuất hiện những bong bóng nhỏ thì bạn lật bánh.
Bước 7: Sau khi lật bánh, bạn rán khoảng 20 giây nữa rồi cho ra khay để nguội.
Bước 8: Để làm nhân bơ trứng, bạn tách phần thịt quả bơ cho vào máy xay sinh tố, tiếp đó thêm rau mùi, trứng luộc và một ít muối vào xay nhuyễn.
Bước 9: Múc từng muỗng bơ trứng phết lên một lát bánh rán rồi xếp lát bánh rán còn lại lên trên là xong.
Bước 10: Cho bánh ra đĩa và thưởng thức nào.
(Theo Ngoisao)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất