Bánh chocopie phiên bản marshmallow dẻo quánh, cực ngon
Tin liên quan
Nguyên liệu:
- 150g chocolate đen
- 35g kẹp marshmallow (3 màu)
- 24g bơ (chia làm 3 phần, mỗi phần 8g)
- 15ml sirô
Cách làm:
Bước 1:
Đầu tiên, bạn đun chảy chocolate rồi dàn mỏng và đặt vào tủ lạnh 15 - 25' cho đông.
Bước 2:
Bạn dùng khuôn cắt chocolate thành những hình tròn, để vào ngăn đá tầm 5' cho chocolate định hình.
Bước 3:
Chia kẹo marshmallow theo các màu vào 3 âu lớn cùng với bơ và siro. Quay kẹo trong lò vi sóng 10s rồi dùng thìa khuấy hỗn hợp thật đều.
Bước 4:
Sau khi chocolate đông, bạn gỡ bỏ phần thừa và rắc 1 ít hạt đường trang trí lên trên.
Bước 5:
Bây giờ, bạn phết 1 lớp kẹp marshmallow màu hồng và đặt 1 lớp chocolate lên trên, ấn nhẹ.
Bước 6:
Tiếp tục làm thêm 1 lớp kẹo marshmallow màu xanh lá cây và 1 lớp chocolate đặt lên trên.
Bước 7:
Cuối cùng, bạn phết 1 lớp kẹo marshmallow màu vàng và đặt miếng chocolate đã rắc hạt trang trí bên trên, ấn nhẹ cho phần kẹo dàn đều là hoàn thành. Đặt vào tủ động thêm 5' để kẹo cứng hơn.
Bạn có muốn thử món kẹo bắt mắt này không? Bẻ đôi ra xem thử nhé! Hấp dẫn quá phải không nào!
(Theo Tri Thức Trẻ)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất