Cô gái than trời món tỏi ngâm dấm bị xanh lét, cư dân mạng chỉ ra lý do bất ngờ
Tin liên quan
Tỏi ngâm dấm là món ăn kèm rất phổ biến cùng các món như bún, phở... Không chỉ ngon mà món ăn này còn giúp tăng sức đề kháng rất tốt. Món tỏi ngâm dấm đơn giản là vậy nhưng không phải ai cũng thực hiện được.
>>> Ngán giò chả Tết thì làm bắp bò ngâm mắm giòn ngon đậm đà
Mới đây, một cô nàng đã "cầu cứu" trên mạng xã hội vì lọ tỏi ngâm dấm chuyển màu xanh "toàn tập". Dù đã rất đầu tư công sức để thực hiện nhưng thành quả lại khiến cô thất vọng.
Cận cảnh lọ tỏi chuyển màu xanh của cô nàng.
Rất nhanh chóng, cư dân mạng đã chỉ ra lý do lọ tỏi chuyển màu xanh có thể vì chọn tỏi non và chưa để tỏi khô nước trước khi cho vào ngâm.
Nhiều bà nội trợ cho rằng do rửa tỏi chưa sạch nhựa và chưa khô hẳn nước nên tỏi sẽ chuyển màu xanh khi cho vào ngâm dấm. Do vậy, bạn chú ý chọn củ tỏi già, bóc tỏi rồi chần qua nước sôi để khô hẳn hoặc thái luôn sẽ không bị rơi vào tình cảnh như cô nàng này.
Moon
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất