Bơ lạc homemade tuyệt ngon
Tin liên quan
Món bơ lạc mềm mượt homemade này sẽ không làm bạn thất vọng. Cùng thử nào!
Khi lạc đã chín, xát tách vỏ lạc. Đem xay nhuyễn cùng các nguyên liệu còn lại. Nếu xay lạc bằng máy xay sinh tố thì bạn nên giã nhỏ lạc một chút trước khi xay nhé!
Sau khi xay xong thì đổ bơ lạc vào lọ thuỷ tinh (đã được tiệt trùng), bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Bơ lạc thường được phết lên bánh mỳ, ăn kèm hoa quả, hoặc là nguyên liệu để làm bánh, kẹo. Chúc các bạn thành công với món bơ lạc!
Bơ lạc thành phẩm ngon lành đây rồi!
Blogger Lil Lolly
(Theo Congluan.vn)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất