Thời tiết giao mùa, mẹ không còn lo con ốm sốt nhờ 8 công thức TRÀ, SINH TỐ TỰ NHIÊN tăng sức đề kháng này!
Tin liên quan
"Từ khi có con, bao nhiêu thứ thay đổi hẳn, cái gì tốt nhất cũng muốn dành cho con và không còn nghĩ cho bản thân mình nữa, lúc nào cũng ưu tiên con trước", đó là lời tâm sự của chị Ngô Thị Hoa Trà (sinh năm 91, ở TP Hồ Chí Minh). Đây cũng là lời muốn nói của tất cả những ai đã được làm mẹ trên thế gian này.
Bí xanh (Bí đao) bỏ ruột - 1/2 quả
Táo đỏ hữu cơ : 3-4 quả bổ đôi
1 ít kỉ tử hữu cơ
1 ít chia
(cho đường phèn mẹ uống, bé nhỏ không cần )
Cho tất cả vào nồi, đổ ngập nước sau khi sôi 10 phút thì bắc xuống. Bỏ bã, nước cho vào bình thủy tinh uống trong ngày .
Bảo quản tủ mát uống dc 2-3 ngày.
Gừng rất tốt là vị thuốc chữa bệnh nên phối đồ ăn cho bé dễ ăn.
Nguyên liệu
1 quả xoài chín.
nửa gói gelatin hữu cơ (tương đương 4,5g )
lê hấp xay nhuyễn và 30ml nước.
Xay nhuyễn xoài 50ml
Cho 30ml nước lên bếp đun sôi, bắc xuống, cho nửa gói gelatin vào nồi nước khuấy đều cho tan hết.
Tiếp theo cho xoài xay vào khuấy thật đều.
Đậy nắp, để cả hũ và bát cho vào tủ lạnh tầm 1h, tới khi xoài tương đối đông và se mặt. Cho phần sốt lê lên trên bảo quản tủ lạnh là mẹ đã có món ngon cho con yêu của mình.
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất