Ra Tết mẹ đổi món trứng hấp đậu phụ cho con có bữa ăn ngon
Tin liên quan
Trứng và đậu phụ là 2 thực phẩm dễ kiếm lại còn giàu dinh dưỡng, cung cấp canxi cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Ngày Tết ăn nhiều món từ thịt ngán rồi, mẹ hãy chế biến món trứng hấp đậu phụ vừa thơm ngon vừa dễ làm để bé đổi vị nhé.
Nguyên liệu:
- 2 quả trứng
- 3 miếng đậu mềm
- Lá hẹ
- Dầu ăn, muối, nước tương
Cách làm:
- Cắt đậu phụ thành từng miếng mỏng nhỏ và để vào bát
- Đập trứng vào một cái bát, thêm một lượng muối và dầu ăn thích hợp và đánh bông trứng lên
- Dùng rây lọc trứng đổ vào bát chứa đậu phụ cho thành phẩm được mềm mịn hơn
- Lá hẹ rửa sạch cắt nhỏ rắc lên bề mặt bát trứng đậu phụ
- Cho hỗn hợp trứng đậu phụ vào nồi hấp khoảng 10 phút
- Lấy thành phẩm ra và thêm nước tương rồi thưởng thức.
Moon/Theo Sohu
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất