Ngày Tết trổ tài làm nui sốt thịt băm ngon ngon ngậy ngậy cho bé
Tin liên quan
Nguyên liệu:
- Nui: 200g
- Thịt vai xay: 200g
- Cà chua: 1 quả to
- Rau mùi ta: 1 mớ
- Dầu mè: 2 thìa cf
- Sốt tương cà chua: 2 thìa cf
- Muối gia vị: 1 thìa cf
Cách làm:
- Đun sôi nước cho nui vào luộc lửa vừa ( mở hé vung vì đậy nắp nui bị trào) khoảng 5-6 phút
Sau đó dùng muôi lỗ vớt ra bát, cho 2 thìa dầu mè vào trộn cho nui khỏi dính.
- Cho dầu ăn, cà chua, muối gia vị vào đun cho cà chua nhuyễn cho thịt băm vào xào chín. Sau đó cho thịt băm vào bát nui, thêm rau mùi thái nhỏ, tương cà chua vào trộn đều bày ra đĩa là xong.
Thanh Mong Nguyễn
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất