Mời bạn ăn mỳ Ý theo kiểu Á đông
2015-11-09 15:04
- Chế biến spaghetti thành món mỳ nước với rau diếp và tôm, trứng - bạn đã bao giờ thử chưa? Cùng bếp Em đẹp trổ tài với món mỳ độc đáo này nhé.
Tin liên quan
Spaghetti cùng với pizza là tinh hoa ẩm thực Ý. Spaghetti có sợi tròn nhỏ, được làm từ bột mì loại semolina và nước. Có nhiều món mì kiểu Ý dùng spaghetti, từ spaghetti với pho mát và hạt tiêu hoặc tỏi và dầu, tới món spaghetti với cà chua, thịt và các loại nước xốt khác.
Khi du nhập vào Việt Nam, spaghetti được chuộng nhất với dạng sốt bò bằm và sốt hải sản. Tuy cách chế biến này thơm ngon, nhưng hơi khô, khi ăn cần dùng kèm ly rượu vang hoặc bia lạnh để thêm phần hấp dẫn.
Nay bếp Em đẹp sẽ gửi đến bạn công thức chế biến spaghetti theo dạng mỳ nước, kết hợp cùng rau diếp, tôm nõn và trứng gà. Với cách làm "Việt hóa" này, hi vọng bạn sẽ có thêm gợi ý thú vị khi muốn vào bếp trổ tài với mỳ Ý.
Bài, ảnh: Trịnh Lan Anh
(Theo Congluan)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất
4 bộ phận này của phụ nữ càng lớn thì phúc khí càng vượng, phúc lộc càng dày