Lạ miệng món bánh tráng trộn sốt quất chua cay
Tin liên quan
Nguyên liệu:
- Trái quất
- Khô bò, gà...
- Xoài xanh
- Rau răm
- Hành phi
- Trứng cút
- Bơ
Cách làm:
- Bánh tráng cắt nhỏ.
- Hành phi thơm, đậu rang chín vàng.
- Trứng cút luộc chín.
- Làm sốt quất: nước cốt quất, đường, tương ớt, muối tôm, ít ớt khô trộn đều tất cả cho có vị chua ngọt.
- Cho bánh tráng cắt nhỏ vào thau to, cho sate, nước sốt tắc, thêm ít muối tôm, ít bơ vào trộn đều. Thêm hành phi, xoài, rau răm, đậu phộng, khô bò hay gà, heo... trứng cút vào trộn đều lần nữa và thưởng thức.
(Theo Ngô Tuyết Phượng/ Ngoisao.net)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất