Trứng xào rau, đậu thập cẩm, vừa lạ vừa dễ làm
Tin liên quan
Thành phần:
- Mộc nhĩ
- Giá đỗ
- Trứng
- Nấm
- Đậu phụ
- Hành, lá hẹ
Công thức:
1. Cắt sẵn đậu (đã rán), mộc nhĩ, lá hẹ, nấm và giá.
2. Đặt chảo dầu lên bếp và đun nóng, sau đó cho trứng (đã đánh cùng muối) vào xào cho chín.
3. Khi trứng đã chín, dùng muôi xắt thành từng miếng nhỏ và bỏ ra đĩa.
4. Cho thêm dầu ăn vào chảo và đổ phần đậu, mộc nhĩ, nấm, giá, lá hẹ đã chuẩn bị trước đó vào xào.
5. Lúc này bạn hãy cho gia vị (có thể thêm chút nước tương), trứng đã chiên vào xào cùng. Bỏ hết nước trong chảo và xào thêm là xong.
(Theo Vivian/nld.com.vn)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất