Tôm sốt đậu trứng nhanh gọn cho bữa trưa
Tin liên quan
Nguyên liệu:
+ Tôm tươi: 300 gram
+ Đậu hũ trứng: 1 cây
+ Cà chua: 2 quả
+ Tỏi băm
+ Dầu hào, muối, đường, hạt tiêu
+ Dầu ăn
Cách làm:
- Tôm chọn con thật tươi, luộc qua rồi bóc vỏ, bỏ chỉ
- Ướp tôm với chút muối tiêu và tỏi băm khoảng 20 phút.
- Cho tôm lên chảo đảo cho xém mặt
- Đậu trứng cắt khoanh, chiên sơ trên chảo.
- Cà chua bổ múi cau, cho vào nồi đun đến khi chín mềm thì nêm gia vị làm sốt cà chua, cho đậu và tôm vào sốt đun khoảng 5 phút là được.
Thế là chúng ta đã hoàn thành món ăn đầy vitamin và sắt rồi!
Lê Nguyệt Anh
(Theo Congluan)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất