Tối nay đổi món với ngao xào ớt chuông
Tin liên quan
Nguyên liệu:
+ Ngao nâu: 1 kg
+ Ớt chuông: 1 quả
+ Hành lá, sả
+ Dầu hào, muối, tiêu, đường trắng
+ Dầu ăn
Cách làm:
- Ngao mua về ngâm với vài lát ớt hiểm khoảng 30 phút cho nhả hết đất.
- Luộc ngao cho đến khi há miệng, bỏ phần vỏ lấy phần thịt ngao. Rửa lại qua với nước muối loãng cho hết đất.
- Ớt chuông bỏ hột, cắt miếng vừa ăn, hành lá, sả cắt khúc
- Phi thơm dầu ăn, cho hành, sả và phi thơm rồi cho ngao vào xào, nêm dầu hào, muối, đường vừa ăn
- Cho ớt vào đảo đều khoảng 2 phút là được, ớt chuông chín tái sẽ không bị mất vitamin mà vẫn giòn ngon nhé!
- Cho ngao ra đĩa, rắc hạt tiêu rồi dùng nóng
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất