Thịt ba rọi chiên giòn cuốn rau sống ngon 'muốn xỉu'

Thịt ba rọi chiên giòn cuốn rau sống ngon 'muốn xỉu'

2019-11-04 16:55
- Miếng thịt ba rọi chiên giòn bì, chấm với nước mắm me, thêm ớt, thơm mùi vừng rang, ăn kèm với rau sống.

Nguyên liệu: 

- Thịt ba rọi: 500 gr 

- Bột chiên giòn 

- Bột tẩm khô chiên giòn 

- Me 

- Mè rang 

 Cách làm: 

- Thịt ba rọi rửa sạch, cắt lát mỏng, cắt 2-3 đường trên phần da. 

- Làm nước chấm. Me lọc lấy nước, cho 1-2 thìa canh đường, ít nước mắm, ít tương ớt. Cho lên nấu sôi nhẹ, nêm lại có vị chua ngọt mặn vừa ăn là được. Khi ăn cho mè rang và ít ớt. 

- Bột chiên giòn 1/2 gói, bột tẩm khô chiên giòn gần 1/2 gói trộn đều lại với nhau. Cho từng miếng thịt nhúng đều lớp bột mỏng rồi đem chiên với dầu, chiên chín vàng đều. Làm lần lượt cho đến hết. 

- Thịt chiên giòn khi ăn chấm với nước chấm chua ngọt và ít rau thơm.  

 

 (Theo Ngô Tuyết Phượng/ Ngoisao.net)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Làm đẹp da bằng cách dùng cà chua đông đá

Đọc nhiều nhất