Sò điệp nướng phô mai cho những ngày nhớ biển
Tin liên quan
Nguyên liệu
+ Sò điệp
+ Phô mai
+ Tỏi, muối, rượu
Cách làm
- Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
- Sò điệp nạo lấy phần thịt, rửa sạch, ướp phần thịt với một ít muối và rượu.
- Tỏi băm nhuyễn bỏ vào bát nước nhằm loại bỏ chất nhầy, sau đó lọc lấy tỏi.
- Đặt chảo lên bếp, đun sôi dầu vừa phải, phi tỏi lên cho thơm, chú ý vặn lửa nhỏ.
- Lấy phần thịt sò điệp đã ướp gia vị, đặt vào vỏ sò điệp rửa sạch, rắc một ít tỏi lên trên.
- Phô mai thái chỉ nhỏ, rắc tiếp lên sò điệp. Đem nướng ở nhiệt độ 220°C trong khoảng 15 phút.
Việt Hà – Dịch từ MC
(Theo Congluan)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất