Ngậy thơm thịt ba chỉ phơi nắng kho ngon quên lối về
Tin liên quan
Nguyên liệu:
- Thịt ba rọi phơi nắng: 500 gr
- Gia vị.
Cách làm:
- Thịt ba rọi phơi nắng cắt miếng nhỏ vừa ăn.
- Chuẩn bị chén gia vị kho: gần 1 thìa canh đường, ít bột ngọt, 2-3 thìa canh nước tương , 1 thìa canh nước mắm, 1/2 thìa canh nước màu kho, ít tiêu xay. Trộn đều.
- Cho ít dầu vào nồi, cho hành vào xào thơm, cho thịt cắt miếng vào nấu vài phút cho chén gia vị kho vào.
- Kho với lửa nhỏ cho thịt thấm gia vị khoảng 5 phút cho thêm 1-2 chén nước lọc hoặc nước dừa tươi càng ngon.
- Nêm lại gia vị cho vừa ăn kho đến khi thịt chín là được.
(Theo Ngô Tuyết Phượng/ Ngoisao.net)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất