Làm sườn chiên sả thơm lừng ngon đến miếng cuối cùng

Làm sườn chiên sả thơm lừng ngon đến miếng cuối cùng

2019-06-29 14:23
- Miếng sườn được tẩm ướp đẫm gia vị, thơm mùi sả, mặn mặn ngọt ngọt, ăn dễ vào.

Nguyên liệu: 

- Sườn 0,5 kg 

- Sả 

- Gia vị 

 Cách làm: 

- Sườn chọn khúc non sẽ ngon hơn, chặt miếng vừa rửa sạch với chanh và muối. 

- Ướp sườn với 1-2 thìa canh đường, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa canh dầu hào, 1- 2 canh nước mắm, ít muối, hành tỏi băm, ít sả trộn đều, thêm ít dầu ướp 30 phút. 

- Cho dầu vào chảo cho sườn vào chiên, thịt săn cho ít nước vào nấu sườn cho chín, chiên cho sườn vàng đều. 

- Cho ít dầu vào chảo, dầu nóng cho 1/2 chén sả băm với ít tỏi ớt, phi thơm, nêm ít gia vị như đường, bột ngọt và ít muối. Cho sườn vào trộn đều, nấu thêm ít phút là được. Món ăn dùng chung với cơm  

 (Theo Ngô Tuyết Phượng/ Ngoisao.net)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


5 sao Hoa ngữ sở hữu tài sản kếch xù nhưng là thánh tiết kiệm

Đọc nhiều nhất