Chiêu đãi cả nhà món canh lá ớt nấu tôm lạ miệng
Tin liên quan
Nguyên liệu:
- Lá ớt: 200-300 gr
- Tôm: 200 gr
- Gia vị.
Cách làm:
- Lá ớt chọn lá tươi ngon, rửa sạch.
- Tôm rửa sạch, bỏ vỏ hoặc để nguyên, cắt nhỏ hay để cả con tuỳ thích.
- Ướp tôm với 1 thìa cà phê đường, ít bột ngọt hoặc hạt nêm, 1 thìa cà phê muối, 1/2 thìa canh nước mắm, hành băm và ít tiêu xay, ít dầu ăn trộn đều.
- Nấu nồi nước sôi cho tôm vào nấu chín, nêm gia vị lại vừa ăn, cho lá ớt vào nấu thêm ít phút tắt bếp.
- Canh ăn nóng với cơm.
(Theo Ngô Tuyết Phượng/ Ngoisao.net)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất