Chả lá lốt "quen nhưng không cũ" cho bữa tối
Tin liên quan
Nguyên liệu:
+ Lá lốt
+ Thịt heo: 300 gram
+ Hạt tiêu, muối,
+ Nước mắm, dầu ăn
Cách làm:
- Lá lốt rửa sạch, để lại một chút cuống, một vài lá xắt nhỏ để trộn chung với nhân
- Thịt heo băm nhỏ, chú ý không băm nhuyễn quá thịt sẽ mất độ dai giòn, trộn thịt với chút muối tiêu và lá lốt xắt nhỏ để tăng thêm hương vị.
- Trải lá lốt ra rồi cho một muỗng thịt vào lá, cuộn lại và dùng cuống lá ghim vào để chả chắc chắn. Làm lần lượt cho đến hết.
- Rán chín chả, dùng nóng với nước mắm tiêu.
Lê Nguyệt Anh
(Theo Congluan)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất