Bí kíp làm vịt nướng sốt sa tế nhàn tênh bằng nồi chiên không dầu
Tin liên quan
Nguyên liệu làm vịt nướng sốt sa tế:
1kg vịt cỏ
100ml - 150ml sốt sa tế
Cách làm vịt nướng sốt sa tế:
Vịt làm sạch, chà chanh và muối biển vào vịt để làm sạch, khử mùi hôi
Chặt vịt riêng các bộ phận
Ướp với sốt sa tế trong thời gian 4 giờ
Cho vịt vào nồi chiên không dầu chỉnh thời gian và nhiệt độ như sau:
+ Lần 1: 120 độ - 15p
+ Lần 2: 120 độ - 15p
+ Lần 3: 185 độ - 5p
+ Lần 4: 185 độ - 4p
Trước khi chỉnh nhiệt độ bạn nên đảo mặt của miếng thịt và quét thêm nước sốt để vịt chín đều và ngấm gia vị.
Chúc bạn thành công!
Hồng Diệp Phạm
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất