Bánh chưng chiên nước lọc - món lạ đang được chị em "rần rần" chia sẻ vì ngon đến khó tin
Tin liên quan
Mấy ngày nay hội chị em đua nhau chia sẻ một công thức "dọn tủ" bánh chưng cực độc đáo đó là rán bánh bằng nước lọc. Mới thoạt nghe qua ai cũng ố á ngạc nhiên nhưng thành quả lại càng khiến chị em như chẳng tin vào mắt mình.
Để làm món bánh rán chiên nước lọc bạn chỉ cần 1 chiếc chảo chống dính, 1 chút nước lọc. Đầu tiên cho cắt bánh chưng thành từng miếng rồi cho nước lọc xâm xấp và đun sôi lửa nhỏ cho đến khi cạn nước. Sau đó dàn cho bánh trải đều trên mặt chảo và chờ cho bánh chưng giòn đều 2 mặt là xong.
Điều đặc biệt chính là món này đơn giản đến mức cả những cô nàng vụng về nhất cũng có thể thực hiện được. Không chỉ bày tỏ sự ngạc nhiên mà nhiều cư dân mạng còn khoe thành quả khi áp dụng công thức chiên bánh chưng cực độc lạ này.
Cho bánh chưng vào chảo đun với nước lọc, cô gái bị mẹ chê là "hấp" nhưng cái kết lại đầy bất ngờ.
Khi đã ngán dầu mỡ ngày Tết thì đây chính là cách để bạn vẫn ăn được bánh chưng mà không hề bị ngấy.
Cư dân mạng đang "rần rần" thực hiện món ăn độc đáo này rồi, bạn cũng cũng dọn tủ nhanh thôi!
Moon
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất