Bận rộn làm bát cháo trứng muối thịt bằm nhanh gọn mà đủ chất
Tin liên quan
Nguyên liệu:
- Gạo
- Trứng muối 2-4 trứng
- Thịt 100 gr
Cách làm:
- Vo ít gạo nấu cháo như bình thường.
- Thịt chọn thịt nạc hoặc ít mỡ cũng ngon, thịt rửa sạch với muối để ráo, băm nhỏ. Ướp thịt với ít đường, hạt nêm, muối và nước mắm, hành băm và tiêu.
- Trứng muối đập ra chén, tròng đỏ bạn cho vào nồi cháo nấu chín rồi lấy ra tán nhỏ. Hoặc luộc cả trứng khi ăn cắt nhỏ ra.
- Cháo gần chín thì cho lòng đỏ vào nấu cùng, thịt băm cho vào cháo hoặc xào sơ. Cháo thịt và lòng đỏ đều chín thì cho lòng trắng vào cháo khuấy đều, nêm lại gia vị cho vừa ăn, tắt bếp thêm hành và tiêu.
(Theo Ngô Tuyết Phượng/ Ngoisao.net)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất