Bạch tuộc nướng sa tế giòn thơm nức mũi
Tin liên quan
Bạch tuộc nướng sa tế giòn thơm nức mũi
Nguyên liệu:
+ Bạch tuộc: 500 gram (1con)
+ 1 hũ sa tế
+ 1 hộp tương ớt Hàn Quốc
+ Mật ong
+ Muối
+ Dầu olive
Cách làm:
- Bạch tuộc làm sạch, rửa qua nước muối, để ráo
- Ướp bạch tuộc với 1/2 hũ sa tế, 1 muỗng tương ớt, 2 muỗng mật ong, rắc muối lên, trộn đều.
- Ướp bạch tuộc khoảng 1 tiếng.
- Trên chảo gang nóng, cho 1 chút dầu olive vào rồi nướng bạch tuộc trở đều 2 mặt, phết nước ướp lên mặt bạch tuộc, Bạn có thể nướng bằng lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C khoảng 10-15 phút.
- Bạch tuộc nướng sa tế cuộn rau sống, chấm với tương ớt Hàn Quốc rất ngon!
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất