Bạch tuộc nướng sa tế giòn thơm nức mũi

Bạch tuộc nướng sa tế giòn thơm nức mũi

Lê Nguyệt Anh 2015-12-17 08:38
- Cùng thử làm món bạch tuộc nướng đậm đà, thơm ngon khó cưỡng cho những ngày gió mùa về nhé.

Bạch tuộc nướng sa tế giòn thơm nức mũi

Bạch tuộc nướng sa tế

Nguyên liệu:

+ Bạch tuộc: 500 gram (1con)

+ 1 hũ sa tế

+ 1 hộp tương ớt Hàn Quốc

+ Mật ong

+ Muối

+ Dầu olive

Cách làm:

- Bạch tuộc làm sạch, rửa qua nước muối, để ráo

Bạch tuộc nướng sa tế

- Ướp bạch tuộc với 1/2 hũ sa tế, 1 muỗng tương ớt, 2 muỗng mật ong, rắc muối lên, trộn đều.

Bạch tuộc nướng sa tế

- Ướp bạch tuộc khoảng 1 tiếng.

Bạch tuộc nướng sa tế

- Trên chảo gang nóng, cho 1 chút dầu olive vào rồi nướng bạch tuộc trở đều 2 mặt, phết nước ướp lên mặt bạch tuộc, Bạn có thể nướng bằng lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C khoảng 10-15 phút.

Bạch tuộc nướng sa tế

- Bạch tuộc nướng sa tế cuộn rau sống, chấm với tương ớt Hàn Quốc rất ngon!

Bạch tuộc nướng sa tế

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Phụ nữ nên chọn người đàn ông yêu mình

Đọc nhiều nhất