Ấm bụng thịt nhồi sả chiên thơm lừng cho ngày trở gió
Tin liên quan
Nguyên liệu:
- Thịt heo xay: 200 gram
- Sả: 20 củ ( 3 củ băm nhỏ để ướp thịt)
- Ớt tươi, hành khô
- Gia vị, hạt tiêu, nước mắm, đường, bột năng,
Cách làm:
Bạn băm nhỏ hành, tỏi, ớt. Sau đó cho hành, tỏi, ớt vào thịt. Thêm hạt tiêu và chút bột năng vào trộn đều
Sả bạn rửa sạch và lấy phần củ dài 10 cm
Bạn dùng mũi dao nhọn rạch đôi phần giữa thân củ sả tầm 4 cm
Sau đó lại tiếp tục rạch phần thân củ sả làm 4 phần
Bạn đeo găng tay nilon và nhồi thịt vào giữa củ sả
Bạn nhồi cho đến khi hết nguyên liệu
Đun sôi dầu ăn cho sả đã nhồi thịt chiên ngập dầu cho đến khi chín vàng
Bạn vớt thành phẩm ra giấy thấm dầu
Bây giờ chỉ việc thưởng thức thịt nhồi sả chiên nóng cùng với nước mắm chanh ớt.
Nguyễn Nghĩa
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất