Bánh lưỡi mèo hương cà phê thơm thơm độc đáo
Tin liên quan
Nguyên liệu:
+ 120 gram bơ để ở nhiệt độ phòng
+ 100 gram đường
+ 3 quả trứng gà
+ 120 gram bột mỳ
+ 2 tbs cà phê
Cách làm:
- Cân các nguyên liệu theo đúng định lượng. Bật lò ở nhiệt độ 180 - 200 độ C
- Trứng gà tách lấy lòng trắng
- Dùng máy đánh trứng đánh bơ ở mức độ vừa cho đến khi bơ bông và bóng, đổ từ từ đường vào, đánh ở tốc độ cao nhất
- Dùng nĩa đánh nhẹ lòng trắng trứng gà rồi đổ từ từ vào hỗn hợp bơ, đường, đánh ở tốc độ trung bình để trứng và bơ không bị tách ( đánh khoảng 2-3 phút). Cuối cùng cho cà phê vào
- Rây bột mì từ từ, dùng phới đánh bằng tay để hỗn hợp quện đều, sánh mịn
- Cho hỗn hợp vào túi bắt kem, bạn có thể tạo hình dài hoặc thành hình đồng xu tròn sau đó để vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút
- Nướng bánh ở nhiệt độ 200 độ C trong 10-15 phút rồi lấy bánh ra, để nguội là bánh sẽ giòn tan. Nếu bị ỉu bạn có thể sấy bánh 5-7 phút ở 100 độ C nhé!
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất