Bánh cầu vồng rực rỡ, ngắm thôi đã "thèm"
Tin liên quan
Nguyên liệu:
+ Trứng gà: 2 quả
+ Bột mì: 200 gram
+ Bơ: 50 gram
+ Sữa tươi: 50ml
+ Đường kính, mật ong, mứt dâu
+ Màu thực phẩm
Cách làm:
- Trứng gà đập ra tô, đánh tan với chút đường, khi trứng gà tan thì cho sữa tươi vào khuấy đều bằng cây đánh trứng. Cho bột mì vào, trộn đều cho đến khi hỗn hợp sánh mịn, để hỗn hợp khoảng 10 phút.
- Chia hỗn hợp ra nhiều bát nhỏ, cho màu thực phẩm vào đánh cho đều màu
- Bắc chảo lên bếp, cho bơ vào đun chảy, đổ bột vào chảo rán vàng đều 2 mặt. Làm lần lượt đến hết.
- Xếp bánh ra đĩa, rưới mật ong lên, bánh ăn với mứt dâu rất ngon!
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất