Xuýt xoa với canh hoành thánh cay nồng
2015-03-27 15:21
- Vị cay của tô canh hoành thánh rất thích hợp cho một bữa tối nhẹ nhàng, ấm áp
Tin liên quan
Nguyên liệu:
+ Hoành thánh
+ 200g thịt băm
+ Muối
+ Hạt tiêu
+ Nước tương
+ Ớt
+ Sa tế
+ Nước cốt gà
Cách làm:
- Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
- Bước 2: Trộn thịt băm với muối, hạt tiêu, nước cốt gà, nước tương, ướp trong vòng 1 giờ.
- Bước 3: Trải hoành thánh ra, đặt nhân thịt lên giữa
- Bước 4: Gấp mép hoành thành vào
- Bước 5: Cuộn hai đầu hoành thành, gập vào giữa (xem hình).
- Bước 6: Luộc chín hoành thánh với nước sốt, ớt, sa tế, muối, hạt tiêu, khuấy đều
- Bước 7: Múc ra bát dùng ngay.
Trang Airi/ Dịch từ MC
(Theo Congluan.vn)
(Theo Congluan.vn)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất
Trấn Thành tốn hơn 100 triệu đồng khi ngồi ghế nóng cùng Hari Won