Cách làm bánh donut nướng thơm ngon mà không hề bị ngán
Tin liên quan
Nguyên liệu cho món bánh donut nướng:
– Phới lồng, phới thẳng
Cách làm bánh donut nướng:
Cho bột mỳ đã rây kĩ cho mịn rồi trộn lẫn cùng với bột nở, muối, đường rồi sau đó rây tiếp qua rây cho hỗn hợp mịn rồi dùng phới lồng trộn đều.
Tiếp theo, bạn cho bơ, sữa, vani và trứng vào một cái tô, sau đó dùng phới khuấy đều lên cho đến khi hỗn hợp mịn và chuyển sang màu kem.
Sau đó cho toàn bộ hỗn hợp bột làm bánh vào túi bắt bông kem rồi đổ bánh khoảng 3/4 khuôn rồi cho vào lò nướng từ 10 - 15 phút tùy khuôn to hay bé và lò bạn sử dụng nhé.
Bánh chín, các bạn để bánh ở ngoài cho nguội hẳn, rồi tùy vào ý thích, bạn có thể trang trí cùng socola, bơ hoặc sữa dừa nhé.
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất