Những DẤU HIỆU LẠ xuất hiện trong nhà, cảnh báo điềm xấu có thể sắp ập đến

2022-06-14 14:41
- Các dấu hiệu này xuất hiện cảnh báo gia đình bạn có thể gặp những điều không lành.
Cá cảnh trong bể bỗng dưng chết
Hiện nay, nhiều gia đình thường nuôi cá cảnh trong nhà, nếu chăm sóc không cẩn thận thì cá có thể bị chết do không được sống trong một môi trường phù hợp. Tuy nhiên, với điều kiện thời tiết bình thường và sự chăm sóc chu đáo mà cá cảnh trong bể bỗng dưng chết không biết lý do vì sao thì bạn có thể nghĩ đến một điều là có một điềm báo xui xẻo đang đe dọa gia đình của bạn.
Theo phong thủy, cá cảnh chết là dấu hiệu cho bệnh tật, thậm chí là sự phá sản. Do đó, trước khi nuôi cá, bạn nên xem xét rằng gia đình của mình có phù hợp để nuôi cá cảnh thành công hay không nhé.

Hay gặp ác mộng
Nếu thành viên trong gia đình thường xuyên gặp ác mộng, mất ngủ hoặc trong nhà có trẻ con thường bật khóc lúc nửa đêm do sợ hãi, thú nuôi có biểu hiện bất an. Tất cả các điều trên là do từ trường tiêu cực trong nhà tăng, nếu không có giải pháp khắc phụ, gia vận trong nhà chắc chắn sẽ bị hủy hoại.
Không muốn về nhà
Một khi phong thủy trong gia đình không tốt, gia vận suy giảm thì dấu hiệu dễ thấy nhất là các thành viên khi ở nhà luôn thấy tâm phiền ý loạn, tâm trạng bất an, luôn muốn thoát ly khỏi nhà, bạn thân đến chơi chỉ muốn ra về ngay lập tức hay trẻ nhỏ vào nhà hay bật khóc vì kinh sợ.
Trong nhà thường có chuyện linh dị

Trong nhà thường xuất hiện những chuyện lạ, những việc linh dị, như mất đồ lặt vặt, có tiếng động lạ, để đồ chỗ này di chuyển chỗ khác hoặc tự nhiên cãi nhau ... rất khó giải thích.
Phong Thủy gọi đó là hiện tượng "Quỷ Nháo". Khi gặp hiện tượng này, cần chú ý và hóa giải kịp thời, cho dù gia đình vẫn đang hưng vượng, đề phòng nguy cơ gia đình bại vận.
Mèo hoang xuất hiện trên mái nhà

Theo phong thủy, mèo hoang xuất hiện trên mái nhà có nghĩa rằng gia đình bạn sẽ có người gặp phải tai nạn hoặc tử vong.
Nếu mèo hoang xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau xung quanh/trong nhà cho thấy khu vực thờ cúng tâm linh không tốt, không ổn định nên bạn cần xem xét lại càng sớm càng tốt.
Tường phòng thờ bị nứt

Các bức tường trong phòng thờ, hoặc bức tường kê bàn thờ bị nứt là một dấu hiệu rất xấu. Điều này cho thấy các thành viên trong gia đình có thể bị ốm, bệnh tật hoặc bị tai nạn. Do đó, bạn phải nhanh chóng sửa chữa các bức tường để duy trì sức khỏe và sự an toàn cho bản thân cũng như mọi người. Không gian thờ cúng phải được chăm sóc kỹ càng, chú tâm đến kiểu dáng và vị trí bàn thờ.
Thông tin mang tính tham khảo.
AM (tổng hợp)
 
Thịt gà xé phay trộn thêm nguyên liệu này, ngon cuốn lưỡi, chẳng cần ra ngoài hàng

Đọc nhiều nhất