Cặp kè với 160 quý bà, thu lời 51 tỷ, người đàn ông sống giàu sang, sung túc trước khi vào tù

Bảo Anh 2022-05-24 19:00
- Một người đàn ông làm việc trong một ngân hàng ở Giang Tô đã cặp kè với 160 quý bà qua mạng xã hội trong 10 tháng và thu lời được 17 triệu nhân dân tệ (51 tỷ đồng) để tiêu xài hoang phí.

Vào tháng 2 năm 2015, khi Văn phòng Công an thành phố Thái Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc nhận được đơn trình báo của 160 phụ nữ. Họ cho biết đã bị một người đàn ông lừa khoảng 17 triệu nhân dân tệ (51 tỷ đồng). Số tiền trong vụ án quá lớn đến mức tất cả các cảnh sát đều bàng hoàng. Cảnh sát thành phố Thái Châu ngay sau đó đã bắt giữ nghi phạm Qiu. Vậy làm sao anh ta có thể lừa một số tiền lớn như vậy?

Qiu sinh ra ở thành phố Taizhou, tỉnh Giang Tô vào năm 1985. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh ta làm việc tại một ngân hang thương mại ở Thái Châu. Dù chỉ là nhân viên nhưng thu nhập của anh ta không hề thấp.

Cặp kè với 160 quý bà, thu lời 51 tỷ, người đàn ông sống giàu sang, sung túc trước khi vào tù

Tuy nhiên, Qiu vẫn không hài lòng với thu nhập của bản thân. Tất cả những điều này phải bắt đầu từ đêm đó. Do nhu cầu công việc, Qiu thường đi công tác ở Thượng Hải. Tối đó, Qiu nằm nghỉ ngơi ở trong khách sạn sau một ngày bận rộn.

Nào ngờ, anh nhận được một quảng cáo khiêu dâm. Anh thuê một cô gái tên Chen đến phòng đển vui vẻ với mức phí 10.000 tệ. Cũng trong buổi "giao dịch" Chen giới thiệu cho Qiu nghề mua vui cho các quý bà để kiếm tiền.

Cặp kè với 160 quý bà, thu lời 51 tỷ, người đàn ông sống giàu sang, sung túc trước khi vào tù

Được Chen giới thiệu, hướng dẫn, Qiu lên mạng tìm kiếm các quý bà, cô gái nhiều tiền, khát tình. Sau khi mối quan hệ của Qiu với họ trở nên thân thiết, Qiu vay tiền của họ và nói sẽ đầu tư vào các dự án sinh lời lớn. Qiu lấy tiền của người này đưa cho người kia để chứng minh rằng những dự án đầu tư của mình có tỷ lệ sinh lời cao.

Bằng cách này, Qiu đã lừa thành công 17 triệu nhân dân tệ từ các quý bà, quý cô. Sau khi lấy được tiền, anh ta vui mừng khôn xiết. Qiu dành tiền để trả nợ và chi trả cho những thú vui xa xỉ. 

Cặp kè với 160 quý bà, thu lời 51 tỷ, người đàn ông sống giàu sang, sung túc trước khi vào tù

Đối với Qiu vào thời điểm này, việc chi 100.000 nhân dân tệ (300 triệu) chỉ cho một đêm ăn tối không có gì lạ. Đồng thời, để thỏa mãn sự phù phiếm của bản thân và những người phụ nữ này, anh đã liên tiếp mua 9 chiếc xe sang, bao gồm Porsche, Cayenne, Mercedes-Benz và các xe sang khác. Trong khao khát điên cuồng, Qiu cuối cùng đã hoàn toàn đánh mất chính mình.

Đến khi phát hiện ra mình bị lừa, 160 quý bà mới lo lắng, hốt hoảng gọi cho cảnh sát nhưng đã quá muộn. Qiu đã dành phần lớn số tiền mình lừa được để tiêu xài hoang phí. Ngoài ra, anh ta còn đầu tư tiền lừa được vào tiền ảo. Khi thị trường biến động, số tiền của anh ta cũng bị mất trắng.

Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc. Qiu sẽ phải đối mặt với án tù vì tội lừa đảo.

Bảo Anh/

 

Học giáo viên thể hình 9X 8 bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh để có vòng 2 con kiến như mơ

Đọc nhiều nhất