Thơm ngậy quá bánh kem sữa dừa

Thơm ngậy quá bánh kem sữa dừa

Việt Hà 2015-09-26 09:03
- Cuối tuần không bận bịu gì, lăn vào bếp làm thử món bánh kem sữa dừa để nâng cao "tay nghề" nào.

Bánh kem sữa dừa trắng tinh thơm ngậy hóa ra chẳng khó làm chút nào. Chỉ có điều bạn sẽ mất thời gian chờ đợi khoảng vài tiếng cho bánh đông lại.

Thơm ngậy quá bánh kem sữa dừa

Nguyên liệu

+ Whipping cream: 50-80g

+ Bột ngô: 30g

+ Sữa tươi: 250 ml

+ Đường: 50-80g

+ Gelatin: 10g

+ Một ít vụn dừa

Cách làm

Thơm ngậy quá bánh kem sữa dừa

- Whipping cream trộn đều với sữa tươi, đường, bột ngô. Sau đó đem đun nóng, vặn lửa nhỏ, vừa đun vừa đảo đều tay cho đến khi hỗn hợp sánh đặc là được.

- Tắt bếp, đặt nồi vào một chậu nước lạnh.

- Gelatin ngâm vào nước cho mềm. Đổ gelatin vào hỗn hợp vừa đun. Khuấy đều cho gelatin tan hết.

- Đổ hỗn hợp vào hộp, bảo quản trong tủ lạnh khoảng 3 tiếng cho hỗn hợp đông lại. Khi ăn cắt thành miếng nhỏ, lăn qua vụn dừa cho thơm. Có thể cắt vài miếng anh đào nhỏ, đặt lên trên bánh cho thêm bắt mắt.

Thơm ngậy quá bánh kem sữa dừa

Việt HàNguồn: MC

(Theo Congluan)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Động thái mới nhất của nữ đại gia khi 'cậu IT' tuyên bố tung sao kê 280 tỷ đồng của Quỹ từ thiện Hằng Hữu

Đọc nhiều nhất