Sốt lạc ăn kèm bánh mì cho bữa sáng đầu tuần bận rộn
Tin liên quan
Nguyên liệu:
- 300 gr đậu phộng (lạc)
- Dầu, muối, đường.
Cách làm:
- Lạc rang chín vàng, tránh bị đen.
- Xát bỏ vỏ, cho vào máy xay nhuyễn (xay khô).
- Cho thêm một ít muối, 2 thìa cà phê đường, 2-4 thìa cà phê dầu ăn.
- Xay lần nữa cho nhuyễn mịn, thử lại cho vừa khẩu vị, có thể thêm ít mật ong nếu thích. Dùng chung với bánh mì hoặc các loại bánh khác.
- Cho vào lọ bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Ngô Tuyết Phượng/ Ngôi sao
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất