Mềm mềm thơm thơm đậu phụ bọc trứng chiên cực ngon cho bữa sáng
Tin liên quan
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 1 quả trứng
- hành
- một nhúm muối và hạt tiêu
- 1 hộp đậu phụ, cắt thành lát dày 1cm
- bột bắp
- dầu để chiên
Nguyên liệu cho nước sốt
- 1 muỗng canh dầu mè
- 1 muỗng canh nước tương
- 1 muỗng canh nước dùng gà
- 1 muỗng canh hành lá thái nhỏ
- hạt tiêu
- 2-3 lá rau mùi, thái nhỏ
- 1 muỗng cà phê hạt vừng nướng
Cách thực hiện:
- Thái nhỏ hành rồi cho vào một bát nhỏ. Đập trứng vào bát và trộn đều. Thêm một chút muối và hạt tiêu.
- Bỏ vỏ đậu phụ rồi cắt đậu phụ thành những miếng dày 1,5cm, rộng 4 cm. Lấy một đĩa sạch rồi phủ bột bắp lên đậu phụ.
- Nhúng đậu vào hỗn hợp trứng và hành.
- Đổ một ít dầu vào chảo và sau đó đặt từng lát đậu phụ vào chảo. Chiên cho đến khi hai mặt đậu có màu nâu vàng.
- Pha nước sốt bằng các nguyên liệu ở trên.
- Cho đậu ra đĩa và chấm nước sốt rồi ăn.
Chúc bạn thành công!
Ngọc Huyền – Theo Chinasichuanfood
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất