Cuối tuần nấu chè đậu ngự táo tàu đãi cả nhà ăn no nê
Tin liên quan
Nguyên liệu:
- 250gr đậu ngự
- 1 bịch táo tàu khô
- 300gr đường thốt nốt hoặc đường thốt nốt
- Nước
Thực hiện:
Bước 1:
Đậu ngự ngâm nở mềm 2-3 tiếng hoặc qua đêm.
Bước 2:
Sau đó lột vỏ và đem luộc cho mềm. Táo tàu rửa sạch để ráo.
Bước 3:
Bắt nồi nước cho táo tàu vào nấu trước cho mềm.
Bước 4:
Sau đó cho đường vào nấu tan rồi đổ đậu ngự đã luộc vào nấu chín mềm là dùng được.
Thành phẩm:
Chè đậu ngự táo tàu với vị thanh ngọt dịu, bùi bùi giòn của đậu ngự cùng với vị ngọt tự nhiên của táo tàu quyện với nhau quả là món chè giải nhiệt cuối tuần thích hợp cho cả nhà. Cùng với màu sắc bắt mắt hấp dẫn còn chờ gì không mau thực hiện ngay món chè này bạn nhĩ!
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất