Công thức làm chân gà cay kiểu Hàn giòn dai đậm đà, ông xã khen nức nở
Tin liên quan
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 5 chân gà
- gừng
- 2 muỗng rượu gạo
- 10 quả ớt
- 2 muỗng canh bột ớt Hàn Quốc
- 2 muỗng nước tương
- 3 thìa giấm balsamic
- 2 thìa nước tương
- 2 muỗng đường
- 2 thìa mật ong
- 2g muối
- Mè
Cách thực hiện:
- Bắc chảo lên bếp, cho chân gà vào chảo, cho thêm gừng, bột ớt và rượu gạo vào và đảo đều cho chín
- Lấy một chảo khác, chiên tỏi băm
- Đổ hỗn hợp chân gà vào nồi chảo có tỏi
- Đảo đều để tạo màu
- Đổ nước vào chảo và nấu trong 40 phút
- Lấy bột ớt, mật ong, nước tương, giấm để làm nước sốt rồi đổ vào chảo, để lửa vừa
- Khi chảo dần cạn nước, đổ thêm nước sốt một lần nữa
- Rắc hạt vừng trắng lên
- Đổ chân gà cay ra đĩa và thưởng thức
Chúc bạn thành công!
Ngọc Huyền – Theo Sohu
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất