Canh rong biển nấu vịt thanh đạm, mát lành cho ngày nóng
Tin liên quan
Tảo bẹ chứa một lượng lớn axit béo không bão hòa và chất xơ, có thể loại bỏ cholesterol bám vào thành mạch máu, cải thiện dạ dày và thúc đẩy sự bài tiết cholesterol. Tảo bẹ chứa một lượng lớn chất xơ, hàm lượng chất béo và lượng calo thấp có tác dụng hỗ trợ giảm cân.
Cách nấu canh tải bẹ thịt vịt
Rất đơn giản, bạn cho thịt vịt vào nồi nước lạnh, rửa sạch và để ráo nước. Bạn lấy tảo bẹ tươi, rửa đậu xanh, sau đó cho 3 nguyên liệu này vào nồi áp suất, thêm lượng nước vừa phải, một ít gừng rồi nấu trong khoảng 40 phút. Bạn có thể cho thêm một ít muối trước khi ăn.
Cách nấu canh tải bẹ đầu cá
Đầu cá hầm tảo bẹ có màu trắng đục. Đầu tiên, bạn rửa sạch đầu cá, đổ dầu vào chảo rán, chiên vàng 2 mặt đầu cá. Bạn cho tảo bẹ và đậu hũ vào nồi và đun sôi ở mức lửa vừa, cho đầu cá vào là bạn đã có món canh siêu ngon siêu mát. Bạn hãy nhớ cho muối và hạt tiêu cho vừa ăn trước khi tắt bếp.
Ngọc Huyền – Theo Sohu
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất