Cách làm canh giá đỗ kim chi chuẩn vị Hàn ai cũng mê mệt
Tin liên quan
Nguyên liệu
- 8 cốc nước
- 6-7 cá cơm khô to
- 1-2 miếng tảo biển khô
- Khoảng 200g giá đỗ
- 2 chén kim chi chua, cắt lát
- 4 muỗng canh nước ép kim chi
- 2 tép tỏi, băm nhỏ
- 1- 1/ 2 muỗng canh nước sốt cá cơm Hàn Quốc
- Muối và hạt tiêu cho vừa ăn
- Hành lá xắt nhỏ để trang trí
Cách làm
- Cho cá cơm và tảo biển vào nước trong nồi canh và đun sôi. Để lửa thấp và đun trong 10 phút. Bỏ cá cơm và tảo biển vào
- Cho kim chi, nước ép kim chi, giá đỗ vào nồi. Đậy nắp và đun nhỏ lửa trong 10 phút nữa ở nhiệt độ thấp.
- Thêm tỏi và nước sốt cá cơm. Nêm muối và hạt tiêu nếu cần.
- Cuối cùng rắc hành lá. Ăn với cơm khi canh còn nóng.
Bạn có thể thêm chút ớt nếu như muốn ăn cay.
Chúc bạn thành công!
Ngọc Huyền – Theo Beyondkimchee
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất