15 phút làm pizza kim chi lạ miệng ai ăn cũng phải xuýt xoa
Tin liên quan
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 1 đế bánh pizza mỏng
- 2 muỗng canh kim chi, thái nhỏ
- Dầu gốc: ½ muỗng cà phê mùi tây khô, ¼ muỗng cà phê tỏi băm, 1/8 muỗng cà phê đường và 2 muỗng cà phê dầu ô liu nguyên chất
Cách thực hiện:
- Đặt một miếng đá để nướng pizza vào lò nướng và làm nóng đế nướng pizza trong 20 phút ở 240 độ C.
- Chải dầu nền trên đế bánh pizza và cẩn thận đặt kimchi thái nhỏ lên bánh.
- Khi miếng đá để nướng pizza đã sẵn sàng, đặt bánh pizza lên miếng đá và nướng trong 7 phút (ở cùng nhiệt độ).
- Cắt lát bánh pizza để dễ ăn và ăn khi còn nóng.
Lưu ý:
- Kết quả làm bánh của bạn có thể hơi khác tùy thuộc vào loại đế bánh pizza bạn sử dụng, cho dù bạn có sử dụng đá pizza hay không, và cả loại lò bạn sử dụng.
- Nếu bạn không thích bánh pizza giòn, bạn nên nướng bánh pizza ít thời gian hơn hoặc nấu ở nhiệt độ thấp hơn (hoặc cả hai).
Chúc bạn thành công!
Ngọc Huyền – Theo Mykoreankitchen
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất