Mẹ làm bánh quy bí ngô tốt cho đường ruột của bé
Tin liên quan
Ngoài những bữa ăn chính, nhiều mẹ cũng quan tâm tới việc làm bữa phụ, đồ ăn vặt cho con. Hôm nay mẹ hãy tham khảo món bánh quy từ bí ngô nhé.
Bí ngô có vị ngọt tự nhiên, giàu chất xơ lại giúp bảo vệ đường ruột của bé. Bí ngô còn là thực phẩm giúp bé bổ sung vitamin A và tăng cân đều đặn nữa đấy.
Nguyên liệu:
- Bí ngô
- Bột mỳ
- Bơ
- Đường trắng
- Đường nâu
Cách làm:
- Bí ngô gọt vỏ, rửa sạch, cho vào hấp chín và nghiền nhuyễn
- Đun chảy bơ và cho bơ, đường vào trộn đều cùng bí ngô đã nghiền
- Từ từ rây bột vào hỗn hợp vừa trộn và đảo đều, nhào thành một khối bột mịn
- Chia nhỏ bột ra và tạo hình
- Cắt nhỏ đường nâu và gắn lên miếng bánh
- Cho bánh vào lò nướng và nướng ở nhiệt độ 160 độ C trong khoảng 20 phút là có món bánh quy bí đỏ thơm ngon.
Moon/Theo Sohu
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất