Làm ngay món tôm nấu đậu mướp, vừa thanh ngọt lại giàu canxi cho bé
Tin liên quan
Tôm nấu đậu mướp là món ăn vừa giàu kẽm, canxi lại thanh mát, dễ ăn dành cho bé. Mẹ chỉ mất 15 phút là đã hoàn thành món ăn này.
Nguyên liệu:
- Tôm
- Đậu
- Mướp
- Bột ngô
Cách làm:
- Tôm rửa sạch, bóc vỏ, rút chỉ sống lưng
- Cho tôm vào sôi lên vừa chín tới
- Cho đậu và mướp vào chần qua nước sôi
- Vớt đậu và mướp ra thái hạt lựu
- Bắc nồi nước trên bếp, chờ sôi rồi lần lượt cho đậu, mướp đã thái hạt lựu vào, tiếp đó cho tôm
- Khuấy bột ngô cho tan rồi từ từ đổ vào nồi, dùng thìa khuấy đều để bột không bị vón cục
Như vậy là bạn đã hoàn thành món tôm nấu đậu mướp vừa ngon vừa lành cho bé. Món canh nhìn mướt mắt với màu sắc đẹp, thích hợp ăn trong mùa đông khô hanh.
Lưu ý: Món ăn dành cho trẻ từ 12 tháng tuổi trở lên
- Nếu bé chưa thể nhai cả con tôm thì mẹ có thể băm thịt tôm ra rồi nấu cùng đậu và mướp.
Moon/Theo Sohu
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất