Bánh khoai lang tẩm vừng ngon xuất sắc mẹ làm cho bé nhâm nhi bữa chiều
Tin liên quan
Khoai lang là một thực phẩm rất dễ tìm, có vị ngọt giúp cải thiện khả năng miễn dịch của cơ thể, bổ sung vitamin và các nguyên tố vi lượng, làm ấm dạ dày thích hợp ăn vào mùa thu đông. Do đó món bánh khoai lang tẩm vừng chắc chắn sẽ khiến em bé nhà bạn thích thú khi được thưởng thức.
Nguyên liệu:
- Khoai lang
- Bột mì
- Vừng trắng, vừng đen
- Mật ong
- Dầu ăn
Cách làm:
- Khoai lang gọt vỏ, rửa sạch, thái khoanh tròn rồi đem hấp chín
- Thêm bột mì vào và tán nhuyễn cùng khoai đã hấp chín
- Vừng đen rang thơm, cho thêm chút mật ong rồi xay nhuyễn thành một hỗn hợp sệt
- Chia bột, cho vừng đen xay nhuyễn vào làm nhân và nặn bánh
- Tẩm chút vừng trắng phía mặt ngoài bánh
- Bắc chảo lên bếp, cho chút dầu tráng mặt chảo rồi cho bánh đã nặn lên rán chín đều 2 mặt.
Moon/Theo Sohu
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất